Quay trở lại danh sách
Hoạt động khoa học

Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng và đại diện các lớp sinh viên

25/05/2022
8h00 ngày 8/9/2017, tại Hội trường H1 Trường Đại học Thương mại đã diễn ra Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng và đại diện các lớp sinh viên.

Tham dự Hội nghị có GS,TS Đinh Văn Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS Đỗ Minh Thành - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện BGH cùng các Trưởng (phó) khoa, Trưởng (phó) các phòng ban chức năng trực thuộc Nhà trường; các sinh viên thuộc thành phần tham dự của các khoa. Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng và đại diện các lớp sinh viên là hoạt động thường niên của Nhà trường với mục đích trao đổi và giải đáp các thắc mắc, chia sẻ của sinh viên; đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp để xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, chất lượng cao tại Trường. Trải qua 3 tiếng làm việc, Hội nghị đã giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng, đưa ra những biện pháp và các cách khắc phục hiệu quả.